Sản phẩm mới

Tin tức

Khung tranh trang trí bàn làm việc - Nguồn cảm hứng bất tận cho dân văn phòng

 Khung ảnh trang trí bàn làm việc có lẽ không còn quá xa lạ với bất cứ dân văn phòng nào. Tùy vào từng thời điểm, giai đoạn và sở thích, mà mỗi một người sẽ lựa chọn những mẫu khung ảnh thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc. Chính vì thế mà hiện nay khung ảnh trang trí để bàn vẫn là một trong những xu hướng đang rất thịnh hành. 

Đây chính là thị trường tiềm năng mới để các đại lý, xưởng đóng khung tranh chớp lấy thời cơ khai thác phục hồi kinh doanh hậu covid-19. 
 
Xu hướng trang trí bàn làm việc bằng khung ảnh đang rất thịnh hành hiện nay

1.Ý nghĩa của khung ảnh trang trí bàn làm việc 
 
-Tạo không gian riêng tư 
 
Bàn làm việc là nơi để mỗi cá nhân có thể tập trung làm việc một cách sáng tạo, mang lại hiệu quả lao động cao. Đây không những là nơi làm việc mà còn là thế giới riêng của mỗi người, ai cũng muốn chăm chút cho nó, không muốn bị xâm phạm hay bị xáo trộn bởi bất kỳ lý do gì. 
Những khung ảnh trang trí bàn làm việc tuy bình dị, đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa rất quan trọng, nó giống như cách mà họ “khẳng định chủ quyền, đánh dấu lãnh thổ” của mình vậy. Nhìn vào mỗi khung hình để trên bàn làm việc, ta có thể biết được rất nhiều thứ về họ như  tính cách, tâm hồn, gia đình…