Sản phẩm mới

Tin tức

Ý tưởng trang trí khung ảnh đẹp thêm lung linh

 

 Sau một chuyến dã ngoại là bạn lại có ngay một “kho ảnh đẹp” lưu giữ những phút giây vui vẻ, và hạnh phúc bên người thân. Bạn muốn trưng bày chúng ở mọi nơi trong nhà như trên bàn, kệ đựng đồ hay treo trên tường nhà để có thể nhìn ngắm chúng mỗi ngày. Nhưng bạn chưa tìm được ý tưởng phù hợp để trang trí khung ảnh đẹp thêm lung linh. Vậy thì, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí cho bức ảnh không những lung linh mà còn tạo điểm nhấn sáng tạo cho căn phòng của mình. Hãy cùng khám phá nhé!

 

Nhiều người vẫn cứ bị áp suy nghĩ phải trang hoàng lộng lẫy mới là làm đẹp. Nhưng thực tế không phải vậy, trang trí khung ảnh càng đơn giản bao nhiêu thì bức ảnh lại càng nổi bật và trở nên tinh tế hơn. Thay vì, phải mất công suy nghĩ quá nhiều về việc làm sao để có một bức ảnh đẹp? Thì bạn hãy tự tay làm ra những khung hình ảnh theo cách của riêng mình. Một bức ảnh đẹp sẽ đẹp và lộng lẫy hơn khi khi được đóng một chiếc khung tranh vừa vặn và phù hợp với nội dung của bức tranh. Cùng khám phá nhé!

1.     Những mẫu trang trí khung ảnh đẹp

 

Đọc thêm: Hướng dẫn trang trí khung tranh sáng tạo bằng giấy cho bé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số ý tưởng trang trí khung ảnh đẹp thêm lung linh. Nếu bạn không có thời gian, thì có thể mua những khung tranh nghệ thuật được bán sẵn như khung tranh nhựa ps, khung tranh thép, khung tranh nhựa... Những loại khung này đã được định hình và tạo kiểu rất thuận tiện cho các bạn thỏa sức sáng tạo. 

Chúc các bạn thành công!

 Bài viết liên quan
logo
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK HÀ LINH
MST: 0104588724 do sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà nội cấp 25/07/2009
Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 33979769 / Hotline: 0968.999.970 - 0989.840.322
Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày

 

Copyright © 2008 - 2015 Ha Linh Company. All rights reserved.