Sản phẩm mới

Tin tức

Cách tự làm tranh 3D đẹp - độc - lạ

 

Hôm nay Hà Linh sẽ mang đến cho các bạn công thức siêu đơn giản để tạo nên một bức tranh cực nghệ thuật và đặc sắc với các hình trang trí đơn giản mà tinh tế đấy nhé, bạn chỉ giành ra mất vài phút và sẽ có bức tranh cực lạ và bắt mắt này để bày biện hay treo trong nhà hay đem tặng người thân như một bức tranh nghệ thuật thực sự từ những họa sỹ kỳ công vẽ mà không phải bức tranh đơn giản do bạn handmade trong vài phút đâu nhé, cùng thử làm ngay nào!

Nguyên liệu Tự làm tranh  3D cực lạ

Khung tranh gỗ: 1 chiếc

Giấy báo cũ: 1 đoạn

Giấy bìa màu xanh và tím

Cúc áo màu hồng:3 chiếc

Hộp mực màu nâu

Các dụng cụ: kéo cắt, cọ vẽ, mút xốp, thước dây, bút bi

Bắt tay làm tranh 3D này nhé

Bước 1: Với khung tranh, bạn hãy chọn tùy theo kích cỡ mà mình muốn, phụ thuộn vị trí bạn muốn đặt treo tranh nữa nhé. Hoặc có thể khung như trong hình mẫu phù hợp để bạn nhé. Sau đó, bước đầu bạn dùng thước dây đo kích cỡ của khung tranh bạn chuẩn bị và dùng kéo cắt tờ giấy báo đã chuẩn bị cùng đó ra với kích thước sao cho bằng kích thước khung tranh nhé.

Bước 2: Tiếp tục dùng bút bi vẽ hình thân cây với năm cành cây nhỏ chĩa ra các phía khác nhau như dưới hình và dùng cọ vẽ chấm mực nâu để vẽ viền lên thân cây này cho thân thêm đẹp nhé, giờ dùng kéo cắt thân cây ra thật khéo léo nhé.

vẽ hình cây lên giấy bào và cắt rời ra

Bước 3: Dùng bút vẽ các hình lá cây với các kích thước to nhỏ khác nhau và cúng dùng cọ vẽ mực nâu nền viền lá để tạo độ sinh động cho lá, sau đó dùng kéo và cắt rời các lá ra.

Với giấy tím, bạn chuẩn bị các màu tím đạm nhạt nhé, sau đó các bạn cũng vẽ các hình hoa , có thể như hình mẫu: hoa 5 cánh và khoét một hình tròn ở giữa làm nhụy nhé hoặc tùy theo sáng tạo của bạn nhé, sau đó cũng dùng sơn màu nâu vẽ lên viền bông hoa và dùng kéo cắt chúng ra

vã các hình hoa và lá khác nhau

Bước 4: Giờ bắt đầu trang trí bức tranh nào. Bạn dán thân cây giấy báo đã làm ở bước 2 lên nền tranh, tiếp theo dán các chiếc lá lên trên các cành cây, mỗi cành có 3-4 lá lớn nhỏ xen nhau. Sau đó, dán lồng 2-3 bông hoa màu tím với tone màu đậm nhạt xen nhau, các cúc màu hồng bạn hãy dán ở giữa những bông hoa làm nhụy nhé. như vậy bức tranh đã cơ bản hoàn thành rồi đấy, nếu muốn bức tranh đáng yêu hơn hãy cắt các hình trái tim nhỏ và to lớn dần rồi dán ở góc bức tranh nhé.

gắn  thân cây và lá, hoa lên bìa nền

Ngắm nhìn thành quả và bày biện ở nơi bạn muốn nào. Nếu muốn đem tặng hãy chuẩn bị hộp và những nhúm bông mèm phía trong sau đó đặt bức tranh và đam tặng như một món quà nghệ thuật cức chất nhé. Hãy thử làm và chia sẻ thành quả của các bạn với chúng tôi ở đây nhé. Chúc các bạn thành công!

Hãy sáng tạo cho không gian nhà bạn bằng những vật liệu đơn giản để tạo ra những phong cách nghệ thuật cá tính riêng cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với thẩm mỹ và thị hiếu của bạn. Hà Linh là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại vật liệu trang trí nội thất như khung tranh, phào chỉ, mâm trần, con sơn, hao góc, tấm ốp giả đá PVC,…

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Hải Yến Bài viết liên quan
logo
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK HÀ LINH
MST: 0104588724 do sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà nội cấp 25/07/2009
Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 33979769 / Hotline: 0968.999.970 - 0989.840.322
Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày

 

Copyright © 2008 - 2015 Ha Linh Company. All rights reserved.