Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.840.322

Phào nhựa PU

Phối cảnh Dự án Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Hữu Đường cho biết: Toà nhà cao 29 tầng vừa được thiết kế và thi công trong vòng 15 tháng, nhanh gấp đôi so với tiến độ các công trình xây dựng cao tầng thông thường hiện nay. Trung bình cứ 64 tiếng đơn vị thi công lại hoàn thành xong một sàn có diện tích 3.800m2.

Đáng quan tâm nhất, về tiến độ xây dựng được đánh giá là nhanh kỷ lục và chất lượng cùng độ an toàn có thể chống được động đất cấp 8. Về hệ thống cách âm cách nhiệt cho công trình Hòa Bình đầu tư sử dụng hệ kính mặt ngoài 3 lớp phủ lớp cản nhiệt, kết cấu tường mặt ngoài dày 330 đảm bảo cách nhiệt được tốt nhất.

Ông Lê Việt Hùng - Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Tư vấn Quản lý Xây dựng Quốc tế (ICMC) là đơn vị tư vấn quản lý dự án, đã có cuộc trao đổi
Phào nhựa PU với phóng viên Báo Xây dựng về sức ép tiến độ khi tiếp nhận dự án cũng như giải pháp quyết tâm thực hiện đúng yêu cầu cam kết của chủ đầu tư đối với công trình nổi tiếng này.

PV: Xin ông cho biết quá trình tiếp nhận hồ sơ gói thầu tư vấn quản lý xây dựng dự án có điều gì thú vị nhất?

Ông Lê Việt Hùng: Vào cuối tháng 4/2016 chủ đầu tư Hòa Bình có gọi chúng tôi sang làm việc trao đổi một số ý tưởng dự kiến đầu tư dự án và mục tiêu của dự án. Đầu tháng 5 chúng tôi nhận được yêu cầu chính thức phía Hòa Bình quyết định đầu tư dự án và sẽ triển khai thi công ngay để kịp tiến độ nhằm phục vụ Apec vào tháng 11/2017. Khi đó các bên mới bắt tay vào thuê thiết kế, thuê nhà thầu thi công, triển khai các biện pháp thi công, huy động các nguồn thiết bị và nhân lực, thuê tư vấn giám sát, triển khai các hành lang pháp lý và các công việc chuẩn bị rất gấp rút khác để có thể tiến hành thi công được ngay phần móng cọc vào cuối tháng 5/2017. Sau 15 tháng thi công với công trình quy mô thuộc dự án cấp 1 chúng tôi cùng các nhà thầu thi công xây dựng đã hoàn thành đúng kế hoạch cho Hòa Bình.

PV: Ông có thể chia sẻ về những khó khăn thách thức khi bắt tay vào bảng găng tiến độ của công trình?

Ông Lê Việt Hùng: Khó khăn nhất của công trình là vừa thiết kế vừa thi công, khi thi công phần hầm đúng mùa mưa bão khốc liệt nhất của Đà

Phào nhựa PU


Vật liệu trang trí nhựa, đặc biệt là Phào chỉ nhựa với đặc tính nhẹ, dễ uốn dẻo, chịu va đập tốt, không lo mối mọt, chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam. Phào chỉ PU PE PS với mẫu mã đa dạng, có độ mịn và độ sắc nét cao, nên được nhiều gia chủ và kiến trúc sư thiết kế chọn lựa để thi công các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, khắt khe về yêu cầu vật liệu trang trí.
Phào chỉ nhựa được sử dụng làm phào cổ trần, phào chân tường, phào máng hắt trần thạch cao, phào len tường, phào cung vòm, chỉ khung tranh, chỉ ô trần, chỉ ô tường,…
Các nhà thầu lớn có tên tuổi trong nước đều không dám nhận thi công theo tiến độ mà phía Hòa Bình đề ra. Sau nhiều trăn trở của ông chủ Hòa Bình cũng như ban điều hành dự án quyết định tự tổ chức thi công trực tiếp, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, huy động một lượng nhân lực và thiết bị từ Hà nội và các tỉnh xa về để thi công ngày đêm 3 ca liên tục nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.

Cán bộ công nhân của Đơn vị Tư vấn quản lý dự án ICMC tại công trình khách sạn Golden Bay Đà Nẵng ngày khai trương

PV: Về ICMC, trước đây doanh nghiệp đã từng gặp những công trình nào tương tự như vậy chưa?

Ông Lê Việt Hùng: ICMC là một đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát, thi công đã được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ hoạt động xây dựng hạng 1. ICMC được đăng ký lên mạng Bộ Xây dựng và bản thân chúng tôi đã tham gia quản lý các dự án như: Hòa Bình Green City (Dự án cấp 1), cụm công trình và nhà ở IA20 (Dự án cấp 1) tại Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội; khách sạn 5 sao Silk Path Hotel tại Thị trấn Sapa – Lào Cai, khách sạn 4 sao Việt Pháp đường Mường Hoa, Violet, thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai; khách sạn 4 sao Silk Path Hàng Bông, Trung tâm thương mại và căn hộ Eco City tại Khu đô thị Việt Hưng, Ecohome Phúc Lợi tại Quận Long Biên…. và một số dự án khác đã được chủ đầu tư đánh giá cao.

ICMC đã điều hành và quản lý nhiều dự án lớn quy

Phào nhựa PU


lớn nhưng thực sự khi bước vào đường găng tiến độ, khi các nhà thầu thi công mạnh có thương hiệu trong nước đã từ chối nhận thi công dự án, chúng tôi cũng bối rối nhưng bằng sự quyết tâm của ông chủ Hòa Bình, tư vấn quản lý dự án đã cùng đứng ra điều hành dự án và tổ chức thi công đạt được tiến độ đề ra của dự án.

Thiết bị vệ sinh đều được dát vàng 24k gây ấn tượng mạnh đối với du khách

Bể bơi vô cực dát vàng được Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận và công bố là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới” hiện nay.

PV: Đến thời điểm hiện tại, dự án đã cơ bản thành công ngoài mong đợi, ông có chia sẻ gì về điều tâm huyết nhất mà ông cảm nhận sâu sắc nhất sau khi hoàn thành dự án này?

Ông Lê Việt Hùng: Một dự án thi công nhanh đạt chất lượng phải có rất nhiều yếu tố cấu thành cộng hưởng lại. Thứ nhất, chủ đầu tư phải mạnh, quyết tâm, tâm huyết với sản phẩm mà mình đầu tư. Thứ hai là phải lựa chọn được các đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Thứ ba là lựa chọn được các giải pháp thi công thông minh, được tính toán phù hợp với tiến độ đề ra.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn ông chủ Hòa Bình người tạo nên một công trình nguy nga tráng lệ, với thời gian thi công nhanh nhất và được đầu tư với độ an toàn, tiện nghi cao nhất mà chúng tôi từng tham gia. Hòa bình đã cho chúng tôi cơ hội được quản lý một công trình khách sạn đẳng cấp 5 sao dát vàng đầu tiên của Việt Nam và có nhiều cái nhất của thế giới.

Không riêng gì ông Tuấn mà hầu như ai cũng bất ngờ về chủ đầu tư của dự án có rất nhiều “cái nhất” này. Tổ hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng có tổng cộng 1.824 phòng khách sạn và căn hộ, được vận hành theo hai thương hiệu là Danang Golden Bay và Citadines. Chính ông Tuấn cũng xác nhận, mặc dù Việt Nam đã xuất hiện nhiều tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng quy mô lớn nhưng đây vẫn là tòa nhà khách sạn đồ sộ nhất cả nước. Tòa nhà còn có bể bơi vô cực dát vàng cao nhất và lớn nhất thế giới được tổ chức kỷ lục Worldkings xác nhận. Không những thế, thiết bị nhà vệ sinh, thành lan can và phào chỉ cũng được dát vàng. Đặc biệt, dự án được xây dựng với tiến độ nhanh kỷ lục vì hoàn thành xây dựng trong vòng 15 tháng trong khi những dự án tương tự mất 36 tháng.

Chim bồ câu - biểu tượng hòa bình được thả tại Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng

Với quy mô hoành tráng và sự sang trọng bậc nhất, không ít người đoán già đoán non dự án này phải được hậu thuẫn bởi một chủ đầu tư nước ngoài có tiềm lực mạnh. Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ,
Phào nhựa PU Có 2 lý do người thi công cần kiểm tra loại phào phù hợp., Kiểm tra bản vẽ kỹ thuật các diện tường. Các bản vẽ của các đơn vị thiết kế có khác nhau tùy theo kinh nghiệm thiết kế của các công ty cũng
Trường cao đẳng học phí rẻ Sáng nay công bố điểm sàn xét tuyển, Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2017, năm nay là năm cuối cùng Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển đại học. Từ năm 2018, điểm sàn hay ngưỡng đảm
© 2007 - 2021 http://www.kthalinh.vn
- Phone: +84-908-744-256