May lam kem

Nên lựa chọn máy như thế nào để mở quán

Tôi tên Phương, với hơn 4 năm kinh nghiệm mua bán May lam kem tươi, Tôi xin hướng dẫn và tư vấn bạn chọn mua May lam kem phù hợp như sau

- Mua để bán ở trường học, khu vui chơi: bạn nên mua một máy có 2 lốc lạnh để công suất ra kem nhanh hơn, vì thông thường chỉ bán được khi tập trung đông, còn ở trường học thì chỉ bán được khi học sinh ra chơi hoặc ra về. Nếu bạn ở trường học bạn nên chọn trường cấp 1, cấp 2, còn cấp 3 hầu như ít ăn kem tươi.

- Mua để mở quán kem: Bạn lựa chọn máy công suất nhỏ, máy 1 lốc lạnh, như vậy sẽ đở hao tốn điện năng, vì mở quán thì chỉ bán lai rai không bán tập trung thời gian.

Nên mua May lam kem như thế nào?

May lam kem trên thị trường có rất nhiều loại:

- Máy 1 lốc lạnh: Mỗi máy có 2 bồn chứa kem nguyên liệu, 1 lốc lạnh đảm nhiệm làm lạnh cho 2 Máy 2 lốc lạnh: mỗi máy có 2 bồn chưa kem nguyên liệu, máy 2 lốc thì mỗi lốc sẽ đảm nhiệm làm lạnh cho 1 bồn, như vậy máy sẽ cho ra kem nhanh hơn, máy bên hơn, tuy nhiên loại máy 1 lốc sẽ hao điện hơn

Tủ mát công nghiệp


Hiện nay, có một số những thiết bị bảo quản thực phẩm rất được ưa chuộng, tin dùng và có mặt khá nhiều trong mỗi gian bếp gia đình Việt cũng như các gian bếp lớn đó là tủ lạnh, tủ mát… Tuy nhiên, có một thực tế là khi nhắc tới tủ mát công nghiệp không phải ai cũng biết đến mặc dù nó khá là thân thiện với cuộc sống xung quanh chúng ta. Nó đơn giản chỉ là một thiết bị làm mát với dạng tủ để khiến cho những chai nước ngọt trở nên hấp dẫn hơn trong các ngày hè hoặc là một chiếc tủ để trưng bày rau hay hoa quả trong những siêu thị lớn giúp chúng luôn giữ được độ tươi ngon nhất định. Có thể nói tủ mát công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm trực tiếp mang lại cho chúng ta một cuộc sống tươi đẹp đầy sự tiện nghi.

- Máy lốc pittong và lốc ga-lê: Lốc lạnh pittong làm lạnh nhanh hơn, chuyên chạy nhiệt độ đông lạnh còn lốc Ga-Lê là lốc máy lạnh, chỉ chạy nhiệt đô dương, tuy nhiên nếu cân cáp đúng thì nó vẫn chạy được nhiệt độ đông tuy nhiên lốc máy sẽ nhanh nóng và dể dinh ra hiện tượng chết lốc

Như bên hình: lốc màu đen (lùn và tròn) là lốc tủ lạnh, nhiệm vụ lốc này là giử lạnh 2 bồn kem. Còn lốc Ga-lê  (cao và thân hình trụ - lốc máy lạnh) là lốc May lam kem tươi

Máy 2 lốc sẽ giúp bạn làm kem nhanh hơn, nếu lốc Pittong thì càng tốt.

May lam kem nào tốt nhất?

Trên thị trường có nhiều dòng May lam kem, những dòng máy nhập từ Mỹ, Nhật, Pháp đều chạy lốc Pittong, chất lượng tốt, máy chạy êm... thì giá hầu như không hề rẻ. máy mới giao động từ 5000$ đến 10.000$. Và nhiều máy có xuất xứ từ Trung Quốc thì giá giao động từ 32 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Sửa chữa camera quan sát, Hầu hết máy Trung Quốc sau một thời gian ngăn hoạt động máy sẽ có hiện tượng kêu to, hao điện nhiều, và nhanh hư hỏng (sử dụng lốc nhỏ, ép cho chạy lạnh kem)

Vì vấn đề kinh doanh, nên tôi không khen chê hãng sản xuất nào ở đây cả. Máy nào cũng cho ra kem tốt và tùy theo tài chính để bạn đầu tư một May lam kem phù hợp nhất


Bàn lạnh 3 cánh


Nên lựa chọn máy như thế bài viết này, Tôi không hướng bạn đến mua May lam kem đã qua sử dụng hay mua May lam kem của bất kỳ hãng nào, nhưng tôi xin tư vấn cho bạn như sau

May lam kem là loại máy đầu tư khá nhiều chi phí, nếu bạn kinh doanh tốt, thuận tiện thì chỉ trong vài tháng có thể lấy lại vốn, tuy nhiên nếu kinh doanh không như mong muốn thì việc bán nó đi bạn sẽ lổ rất nhiều. gần như hơn 50% giá máy vì May lam kem không phải là mặt hàng dân dụng, lâu bán được
Nếu đầu tư 1 máy mới hơn 30tr đồng, để rồi khi bán ra lổ hơn 50%, bạn sẽ phải hối tiếc, rất nhiều khách hàng mình bị trường hợp này
Mua May lam kem đã qua sử dụng của mình, nếu kinh doanh không hiệu quả, mình vẫn mua lại cho bạn, với chi phí đầu tư rẻ hơn, điểm hòa vốn nhanh hơn, và nếu kinh doanh không hiệu quả, bạn sẽ lổ chi phí không bao nhiêu, bạn sẽ thấy hiệu quả
Khi mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn nạn chung của toàn xã hội, thì một chiếc May lam kem gia đình sẽ giúp bạn có những ly kem tươi, đảm bảo vệ sinh ngay tại nhà. Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu May lam kem tươi gia đình khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua May lam kem tươi gia đình loại nào tốt nhất hiện nay – 2018.

Để mở đầu, chúng ta hãy cùng xem các yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc May lam kem gia đình là gì. Để đánh giá May lam kem nào đó có tốt không chúng ta nên dựa vào các đặc điểm của nó, cộng với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình.

May lam kem loại nào tốt
Các May lam kem

May lam kem gia đình hiện nay có thể chia một cách tương đối thành các loại sau đây, sự phân loại này chỉ là tương đối vì một chiếc May lam kem gia đình có thể thuộc 2, 3 loại khác nhau:

    May lam kem tươi: đây là loại May lam kem với vai trò giúp bạn pha trộn và làm lạnh thành những cốc kem tươi ngon cho cả gia đình.
    May lam kem hoa quả: là loại May lam kem từ các loại hoa quả tươi, nó có tác dụng xay hoa quả, pha trộn và làm lạnh
    May lam kem tuyết: loại này có thể là chiếc May lam kem tuyết cỡ nhỏ hay đơn giản chỉ là những chiếc cốc chuyên để làm kem tuyết.
    May lam kem mini: là loại May lam kem cỡ nhỏ, đôi khi May lam kem gia đình cũng có thể gọi là May lam kem mini, để phân biệt với các loại May lam kem lớn dùng ở nơi làm kem chuyên nghiệp.

Bàn lạnh 3 cánhMay lam kem gia đình cũng có thể chia làm hai loại chính gồm:

    May lam kem không có chức năng làm lạnh, tức là máy chỉ có thể pha trộn và bạn cần có tủ lạnh mới làm được kem
    May lam kem có chức năng làm lạnh, tức là máy có khả năng làm lạnh thành kem, không cần dùng tủ lạnh

Giá thành
May lam kem gia đình có giá phổ biến là từ 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng. Những mẫu mã May lam kem được mua nhiều nhất là loại có giá từ 700 nghìn đến hơn 1 triệu đồng. Mặc dù trên thị trường có một số loại May lam kem giá chỉ 2-3 trăm nghìn đồng nhưng bạn không nên tham rẻ mua loại này. May lam kem giá rẻ không chỉ nhanh hỏng mà còn có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu được Học bằng loại nhựa không tốt, chứa chất độc.
Dung tích
Lựa chọn dung tích của May lam kem thường dựa vào số thành viên trong gia đình bạn. Nếu gia đình bạn có 3-5 người thì chỉ cần mua May lam kem dung tích 1-1.5 lít là đủ dùng. Hầu hết các mẫu May lam kem gia đình trên thị trường hiện nay đều thiết kế đủ cho gia đình có 3-6 người ăn.
Hãng sản xuất
Khi mà bạn có thể thấy khá nhiều mẫu mã và chủng loại May lam kem trên thị trường, thì việc lựa chọn một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tránh mua phải May lam kem kém chất lượng. Dưới đây chúng ta hay cùng điểm qua một số loại May lam kem nổi tiếng hiện nay để có cái nhìn tổng quan hất.
May lam kem Komasu
Đây là thương hiệu sản xuất các loại hộp đựng thức ăn khá nổi tiếng, tiếc rằng hãng không chú trọng vào sản phẩm May lam kem. Vậy nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn về mẫu mã nếu chọn May lam kem Komasu.