Sản phẩm mới

Tin tức

Hướng dẫn cách chọn khung hình đẹp đúng chuẩn cho tranh bát mã

Khung ảnh không đơn thuần là vật trang trí cho bức tranh thêm sang trọng, mà nó còn giúp bảo vệ bức tranh bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, qua những lần khảo sát thực tế tại nhà khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, rất nhiều cơ sở, đại lý đóng khung tranh chưa lựa chọn đúng mẫu khung tranh phù hợp cho dòng tranh bát mã. 
 
Khung ảnh giúp cho bức tranh bát mã thêm sang trọng, khỏe khoắn
Để giúp các đại lý, xưởng đóng khung tranh lựa chọn được mẫu khung tranh phù hợp nhất với dòng bát mã, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây
Khi chọn khung tranh bát mã, điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến đó là kích thước, và màu sắc của bức tranh
 
-Về kích thước:
 
Khi chọn khung tranh cho dòng tranh bát mã thì cần có sự cân đối giữa bức tranh với khung tranh. Với những bức tranh to cần sự chắc chắn và cầu kì, bạn nên chọn khung tranh bản rộng, khung kép bởi nếu chọn khung nhỏ quá sẽ làm cho bức tranh bị “ ọp ẹp ”, không chắc chắc, không đảm bảo an toàn khi treo
Hầu như trên thị trường hiện nay, dòng tranh bát mã thường có kích thước rất lớn, nên những mẫu khung tranh có bản rộng từ 4-5 cm trở lên sẽ đảm bảo độ chắc chắn của bức tranh khi treo cũng như khi vận chuyển. Đồng thời những khung tranh bản to, sẽ càng làm tăng lên sự sang trọng, khỏe khoắn cho tranh bát mã.
-Màu sắc
Tranh bát mã là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa quan trọng đối với những người kinh doanh, chính vì vậy họ thường treo những bức tranh này ở những vị trí quan trọng như đại sảnh, văn phòng công ty, thậm chí còn trang trí nhà . Chính vì vậy, các đại lý, xưởng đóng khung tranh nên lựa chọn những khung tranh có màu vân gỗ trầm, màu trầm, hoa văn vàng sang trọng …. 
 
1.Top những mẫu khung hình đẹp đúng chuẩn cho tranh bát mã 
 
Mẫu khung tranh 708N màu nâu cánh gián
 
Mẫu khung tranh 835N màu nâu
 
Mẫu khung tranh 6011NV hoa văn vàng cổ điển
 
Mẫu khung tranh A009N nâu đen
Khung tranh Hà Linh tự hào là nhà máy sản xuất khung tranh lớn nhất Việt Nam. Với dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất mới cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế. Chắc chắn sẽ mang đến cho các xưởng đóng khung tranh chuyên nghiệp, các đại lỹ những mẫu mã đón đầu mọi xu hướng đóng khung tranh. Đồng thời, Hà Linh luôn có những chương trình ưu đãi, hỗ trợ giá cho các khách hàng trong thời gian nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn nữa về chính sách đại lý cũng như sản phẩm, hãy liên hệ với khung tranh Hà Linh: 0989-840-322 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 


Bài viết liên quan
logo
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK HÀ LINH
MST: 0104588724 do sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà nội cấp 25/07/2009
Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 33979769 / Hotline: 0968.999.970 - 0989.840.322
Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày

 

Copyright © 2008 - 2015 Ha Linh Company. All rights reserved.